Phần mềm quản lý cửa hàng Pubpos.vn

Pubpos.vn là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng tốt nhất hiện nay được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Với những ưu điểm nổi bật như tích hợp website bán hàng, nhiều gói dịch vụ hợp lý, thực sự pubpos.vn là một trong số những phần mềm quản lý cửa hàng mà khách hàng nên lựa chọn. Chỉ với thủ tục đăng ký đơn giản với mức phí hợp lý, bạn sẽ nhận ngay được một phần mềm quản lý siêu tiết kiệm, siêu hiệu quả mà những phần mềm khác ít có được.

Nếu bạn cần liên hệ hoặc tư vấn, hãy truy cập theo địa chỉ : pubpos.pubwweb.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại : 0989333537 để được tư vấn kịp thời và kỹ càng nhất.

Phần mềm quản lý cửa hàng Ki - ốt Việt

Phần mềm này phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Citigo. Với nhiều năm hoạt động tại các thị trường trong và ngoài nước, đây cũng là một trong số những phần mềm quản lý cửa hàng khá uy tín. Tuy nhiên với mức giá khá cao thì có lẽ nhiều người kinh doanh sẽ phần cân nhắc trong vấn đề lựa chọn phần mềm quản lý này giữa một “biển” những phần mềm khác đang được tung ra thị trường.

Phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo 

Đây là giải pháp quản lý bán hàng tiên tiến hiện nay, giúp người kinh doanh dễ dàng quản lý và theo dõi các hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, đặc biệt có thể tránh thất thoát hàng hóa. Cũng như những phần mềm khác, phần mềm quản lý cửa hàng Sapo sẽ có những hỗ trợ và tư vấn kịp thời dành cho khách hàng khi có nhu cầu.

Trên đây là một số những phần mềm quản lý cửa hàng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn là những người kinh doanh và mong muốn phát triển trong thời gian tới, chắc chắn đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích. Chúc bạn thành công!

(Ảnh: Internet)