Thành phố của những công trình mới

Những công trình du lịch của Đà Nẵng luôn khiến du khách thích thú và muốn khám phá, điển hình Như Bà Nà – một khu nghỉ dưỡng hiện đại với khí hậu dịu mát khiến du khách diêu lòng, hay cầu Rồng thiết kế hoành tráng có thể phun nước và lửa. Một trong những điều tạo nên tên tuổi du lịch Đà Nẵng đó chính là Vòng quay mặt trời Sun Wheel với các thiết kế hiện đại và ấn tượng.

cong-trinh-du-lich-Da-Nang

 

Wifi miễn phí toàn thành phố

Khi du lịch Đà Nẵng, bạn không còn phải lo lắng khi kiếm một trung tâm hay quán café nào đó có wifi phục vụ cho công việc hay checkin, bởi ở thành phố này wifi được phủ sóng miễn phí khắp mọi nơi. Đà Nẵng là thành phố đầu tiên có dịch vụ đặc biệt miễn phí như vậy. Đây chính là một trong những yếu tố khiến du khách rất hài lòng, bởi khắp các khu vực trung tâm họ có thể thoải mái sử dụng mạng Internet với tốc độ ổn định và xuyên suốt.

wifi-free

 

Đồ ăn ngon và rẻ

Đồ ăn của Đà Nẵng không chỉ khiến các du khách Việt Nam say mê và bạn bè quốc tế cũng cực “kết” đồ ăn nơi đây. Đà Nẵng, Hội An như một thiên đường ẩm thực thu nhỏ, có thể giúp cho du khách thỏa mãn niềm đam mê khám phá khi du lịch Đà Nẵng. Một số món ăn như bánh bèo, bánh nậm có mức giá chí vài nghìn một chiếc, hay bún thịt nướng cũng chỉ khoảng 20.000đ mà tuyệt ngon…Ẩm thực tạo nên văn hóa của mỗi vùng miền, và Đà Nẵng chính là một thiên đường để bạn khám phá.

do-an-ngon-bo-re

 

Đi toilet công cộng free

Có lẽ du khách đã quá quen thuộc với hình ảnh mất vài nghìn cho một lượt giải quyết vệ sinh cá nhân, nhưng khi du lịch Đà Nẵng thì không nhé ! Để xây dựng một thành phố ngày càng thân thiện và gắn bó với mọi người, các công trình nhà vệ sinh công cộng tại Đà Nẵng với tiêu chuẩn 5 sao đã trở thành một trong những điều khiến du khách cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ. Đà Nẵng phát động chương trình “Thoải mái như ở nhà – Comfor as home”  dành cho người dân và du khách, và khi du lịch Đà Nẵng, nếu nơi nào dán logo này thì bạn cứ yên tâm mà sử dụng free nhé, đảm bảo cực kỳ thoái mái, thuận tiện.

toilet-cong-cong-free

 

Nếu bạn chưa từng ghé thăm thành phố này, còn chần chừ gì nữa ? Hãy nhanh chóng đến với Đà Nẵng – thiên đường của những giấc mơ để trải nghiệm và tận hưởng những điều thú vị nhé !