Chia sẻ các bài viết về sức khỏe, cách chữa bệnh, những điều cần làm

4 cách phòng tránh bệnh thận

4 cách phòng tránh bệnh thận

Thận là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể con người. Bộ phận này giúp điều tiết lượng nước trong cơ thể con người, bài trừ chất độc và tái hấp thu các chất dinh dưỡng. Vì vậy, khi thận bị gặp vấn đề về bệnh lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Điều này khiến cho nhiều người phải tìm cách thực hiện phòng tránh bệnh thận một cách hiệu quả.

Cách cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não

Cách cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ là một trong những căn bệnh khá nguy hiểm khi bị phát tác. Lúc này, người bệnh cần được sơ cứu kịp thời trong lúc chờ đợi đưa đến cơ sở y tế khám chữa bệnh. Nhiều người lúc này tỏ ra khá bối rối và không biết cách cấp cứu bệnh nhân tai biến mạch máu não ra sao?

Cách cấp cứu bệnh nhân đau tim

Cách cấp cứu bệnh nhân đau tim

Bệnh đau tim là một trong những căn bệnh khi tái phát thường diễn biến khá phức tạp. Việc cấp cứu người bị bệnh đau tim bộc phát kịp thời sẽ có thể cứu được người bệnh qua cơn nguy hiểm một cách kịp thời

Suy giảm chức năng thận là gì

Suy giảm chức năng thận là gì

Thận là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể con người. Nhiệm vụ chính của thận là để lọc bỏ các chất độc hại không cho đi vào cơ thể làm xâm hại cơ thể. Vì vậy, có thể thấy thận khá quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người. Một khi người bị suy thận sẽ làm cho cơ thể gặp nhiều nguy hiểm.

Sống khỏe cách phòng tránh bệnh đột quỵ

Sống khỏe cách phòng tránh bệnh đột quỵ

Có một thực trạng ngày nay, bệnh Đột quỵ ngày càng gia tăng. Sở dĩ như vậy là bởi, cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực, bận rộn và cạnh tranh nhau quá nhiều. Kết hợp với đó là lối sống buông thả, thiếu lành mạnh làm cho sức khỏe của con người bị tiêu giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, nhiều người lại chưa biết cách phòng bệnh đột quỵ nên bệnh ngày càng phổ biến và phát triển nặng hơn.