Khi công nghệ thông tin phát triển đến mức vượt bậc như hiện nay, các hoạt động có thể thực hiện được Online đều được nhà kinh doanh tận dụng một cách triệt để. Ngày nay, thay vì việc ghi chép, tính toàn những số liệu hàng ngày thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng qua mạng như một cách hỗ trợ tích cực và hiệu quả nhất.

phan-mem-quan-li-ban-hang

Có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng qua mạng năm 2017 được tung ra thị trường, tạo ra một không gian thoải mái để người kinh doanh lựa chọn. Vậy ta nên lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng dựa theo những tiêu chí nào ?

Thứ nhất : tính năng

phan-mem-quan-li-ban-hang

Bạn có thể không cần một phần mềm với quá nhiều tính năng phức tạp, nhưng phần mềm quản lý bán hàng qua mạng của bạn nhất định phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản và tối thiểu nhất, như : cập nhập lượng hàng xuất, nhập; doanh thu các mặt hàng; tổng kết được số lượng hàng ra trong ngày; các chỉ số tài chính cơ bản…Nếu phần mềm quản lý bán hàng của bạn đáp ứng được nhu cầu như trên thì hãy cứ yên tâm sử dụng và tận hưởng những tiện ích khác.

Thứ hai : giá cả.

Đã là một nhà kinh doanh thì việc quan tâm đến giá cả là chuyện quá đỗi bình thường. Với một môi trường đã gần bão hòa như hiện nay, ngày càng có nhiều phần mềm được tung ra thì người ta có quyền được đòi hỏi phần mềm vừa chất lượng mà giá thành hợp lý.

phan-mem-quan-li-ban-hang

Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng qua mạng Pubpos.vn. Đây là một trong những phần mềm quản lý hiệu quả và được lượng người sử dụng vôc cùng nhiều. Không chỉ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản, giá thành của phần mềm quản lý Pubpos.vn cũng rất hợp lý, và đây có tiềm năng sẽ trở thành phần mềm “thống trị” trong năm 2017.