Bạn là người thích đi du lịch? Bạn muốn đi du lịch nước ngoài nhưng chi phí đi du lịch nước ngoài khá lớn nên bạn muốn chọn thật kỹ những điểm du lịch thú vị nhất ở nước ngoài để đi du lịch. Bạn có thể lựa chọn một trong những điểm du lịch nước ngoài sau đây để tận hưởng thú vị.

 

  1. Du lịch vùng Trung Đông – Jordan.

Vùng Trung Đông là một trong những vùng ít được du khách lựa chọn đến đây du lịch. Tuy nhiên, thật sai lầm khi bạn đã bỏ sót khu du lịch mang tên Jordan. Đây là địa điểm du lịch nằm giữa các nước Trung Đông và nó khá an toàn trước tình hình chiến sự và chính trị hiện nay. Đến đây bạn có thể tha hồ tận hưởng không khí yên bình, trong lành nơi đây. Ngoài ra, các món ăn địa phương khá ngon với những món ăn ngon .

du-lich-nuoc-ngoai

Du lịch vùng Jordan

Đến dây, bạn có thể tham quan thành phố cổ Petra vào ban đêm và ngủ trên sa mạc đầy thú vị và mới lạ. Đặc biệt nơi đây có biển Chết khá nổi tiếng. Những ai từng tắm ở bãi biển này sẽ biết được rằng, khi tắm trên đó cả cơ thể sẽ được nổi trên mặt nước do nồng độ muối khá mặt nơi đây.

 

  1. Khu du lịch đảo Iceland.

đảo Iceland là một trong những cảnh quan khá tự nhiên. Nó được liệt vào là một trong những kỳ quan đầy thú vị. Đến đây bạn có thể được chiêm ngưỡng nhiều cảnh tượng như:  sông băng khá lớn, núi lửa và thác nước cũng như hang động đều hấp dẫn du khách.

du-lich-nuoc-ngoai

Đảo Iceland có cảnh quan tự nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hoạt động vô cùng thú vị như ngắm cá voi, leo núi, cưỡi ngựa, khám phá động, trượt băng tuyết. Không chỉ có các hoạt động ngoài trời mà nơi đây còn có các spa địa nhiệt cho du khách đến đây nghỉ ngơi, ngắm trời đêm đầy kỳ ảo ở khu vực này.

 

  1. Du lịch Iran.

Địa điểm du lịch Iran là địa điểm khá náo nhiệt đối với những người thích đi du lịch. Đây là một quốc gia khá thân thiện nên khi đến đây du lịch bạn sẽ gặp được những người dân nhiệt tình hồ khởi chào đón bạn. Đến đất nước này, bạn có thể trượt tuyết trên nhiều ngọn núi khác nhau, thám hiểm rừng xanh, đi xe đạp địa hình và đến các khu sa mạc lớn với những ốc đảo và bãi tắm đẹp.

 

  1. Đất nước Hàn Quốc.

Đất nước Hàn Quốc là một trong những đất nước khá đẹp với vẻ đẹp pha giữa cổ điển và hiện đại. Nếu bạn thích đi những khu sôi động và đầy náo nhiệt thì có thể đến với thủ đô của đất nước Hàn Quốc. Nơi đây, bạn có thể mua sắm tại nhiều trung tâm thương mại. Ngoài ra, bạn có thể đến với quận Gangnam để tham gia vào các club, các khu đường phố ẩm thực đầy thú vị đến 4 giờ sáng mới nghỉ.

du-lich-nuoc-ngoai

Đất nước Hàn Quốc có nhiều đền chùa

Bên cạnh đó, bạn có thể đến thăm các đền chùa với lối kiến trúc đặc trưng của Hàn Quốc. Đặc biệt, khi đến vào tháng 7 bạn có thể tắm bùn tại Boryeong để tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn trên bùn đầy thú vị như: chơi cầu trượt bùn, tắm bùn, đấu vật trong bùn, vẽ bùn và khiêu vũ trong bùn…

 

  1. Đất nước Lithuania.

Đất nước này có nhiều truyền thống khá khác lạ. Nó có đặc trưng là có các thị trấn nhỏ khá ấm cúng, với những nhà thờ đẹp, những con đường lát sỏi đầy thú vị và các công viên quốc gia độc đáo…Thủ đô trước đây của đất nước Lithuania là một trong những di sản thế giới đã được tổ chức Unesco bình chọn.

du-lich-nuoc-ngoai

Đường lát sỏi đầy thú vị

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những địa điểm du lịch nước ngoài hấp dẫn hiện nay. Tại đây, Bạn có thể được tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng đầy thú vị. Đồng thời, bạn có thể ngắm cảnh thiên nhiên đầy thú vị ở các nước này hoặc tham gia các hoạt động hấp dẫn.