Bạn đang ở gần Sài Gòn? Bạn muốn đi du lịch các địa điểm ngoại thành để có thể vừa được nghỉ dưỡng vừa được đi du lịch trong ngày. Tuy nhiên, bạn chưa biết những địa điểm du lịch ngoại thành Sài Gòn? Bạn có thể theo bước chân của chúng tôi để biết được các được các địa điểm đó nhé.

  1. Khu du lịch Bò Cạp Vàng.

Địa điểm này chỉ cách trung tâm thành phố Sài Gòn khoảng 25 km. Nó nằm ở xã Phước Khánh, khá gần cho những ai muốn đi du lịch trong ngày. Địa điểm này mang đậm đặc điểm của thiên nhiên miền quê với không khí trong lành bình yên. Khi đến đây, bạn còn được tham gia các trò chơi đầy thú vị khiến cho bạn có một kỷ niệm khó quên về chuyến du lịch đến nơi đây.

 du-lich-ngoai-thanh-Sai-Gon

Trò chơi tại Bò Cạp Vàng

  1. Khu du lịch Thủy Châu

Khu du lịch này thuộc xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng một không khí trẻ trung , năng động bởi nó có nhiều hoạt động giải trí, thể thao vô cùng lành mạnh và hấp dẫn.

Khu du lịch Thủy Châu có đầy đủ thiên nhiên tụ hội nơi đây. Với phong cảnh của núi rừng, sông nước, thác nước…đã thu hút khách du lịch nơi đây ngày đổ về nhiều hơn. Đặc biệt, du khách có thể tha hồ tắm suối nước trong vắt do được lọc tuần hoàn liên tục và sát khuẩn bằng công nghệ Nhật Bản để đảm bảo được sức khỏe vệ sinh và an toàn nhất.

 du-lich-ngoai-thanh-Sai-Gon

không gian thiên nhiên xanh và thác nhân tạo

Địa điểm này cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 25km nên nó được nhiều người lựa chọn đến đây để du lịch trong ngày với chi phí đi lại không quá tốn kém.

 

 du-lich-ngoai-thanh-Sai-Gon

Hồ Bơi Công Viên trong sạch

  1. Khu du lịch Bửu Long

Đây là ngọn núi được nhiều người bình chọn có phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất vùng Đồng Nai. Địa điểm này nằm trên đường Huỳnh Văn Nghệ, thành phố Đồng Nai cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km. Với khoảng cách này nó được nhiều du khách trong thành phố lựa chọn di chuyển về đây để du lịch vào cuối tuần.

 

Đến đây, bạn có thể ngắm nhìn các danh lam thắng cảnh có lịch sử từ lâu đời và nó được coi là Vịnh Hạ Long thu nhỏ, được công nhận là một trong những địa điểm du lịch cấp quốc gia vào năm 1990 và đến ngày nay càng ngày càng được bảo tồn và nâng cấp tốt hơn.

du-lich-ngoai-thanh-Sai-Gon

Du lịch Bảo Long- Vịnh Hạ Long thu nhỏ.

  1. Khu du lịch thác Giang Điền

Bạn có thể tìm đến địa điểm du lịch ngoại thành Sài Gòn này tại xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Địa  phận này cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh có 48 km nên bạn có thể cùng gia đình của bạn đến đây.

Địa điểm này có những dòng thác đẹp và hùng vĩ với những tảng đá rêu phong và dòng nước trắng xóa chảy róc rách ngày đêm nghe khá vui tai và yên bình. Bên cạnh đó, tại đây có cảnh thiên nhiên của những bãi cỏ, vườn hoa, nơi đi bộ khá đẹp và rộng rãi đem lại sự thanh bình và thoáng đãng cho du khách tới đây.

 du-lich-ngoai-thanh-Sai-Gon

Du khách tắm suối đầy thú vị.

 

  1. Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài

 

Khu du lịch này cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40 km, là nơi chứa nhiều điều thú vị đối với du khách tới đây. Với hệ thực vật vô cùng phong phú đa dạng khiến cho nhiều người như muốn hòa mình với thiên nhiên. Đồng thời có thể tham gia các khu vui chơi, giải trí đầy hấp dẫn như: trượt cỏ, cưỡi Đà Điểu, Cưỡi Voi…

du-lich-ngoai-thanh-Sai-Gon

Du khách thích thú khi được trải nghiệm trò chơi cưỡi đà điểu

Với các địa điểm du lịch ngoại thành Sài Gòn kể trên, chúng ta có thể đi đến và tận hưởng nghỉ ngơi đầy thú vị. Đồng thời, bạn có thể tham gia các trò vui chơi giải trí nơi đây đầy hấp dẫn người đến.