Dịch vụ mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất chính hãng Piaggio hiện đang được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Các thủ tục chính sách thực hiện mua hàng đơn giản tạo điều kiện cho người tiêu dùng nhanh chóng sở hữu chiếc xe mong muốn.

Dòng xe Vespa là một trong những dòng xe cao cấp được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích hiện nay. Dòng xe này có giá bán thường khá cao nên việc sở hữu nó không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy mà nhiều người mong muốn sử dụng dịch vụ mua hàng trả góp đang trở thành xu hướng hiện nay. Vậy mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất chính hãng Piaggio ra sao? Thủ tục của dịch vụ này có dễ sử dụng hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

mua-vespa-tra-gop

Xe Vespa trả góp 0% lãi suất

 

 

  1. Ưu điểm của dịch vụ mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất chính hãng Piaggio.

Khi sử dụng dịch vụ mua xe Vespa trả góp tức là người tiêu dùng được phép nợ lại một khoản tiền giá trị chiếm tỉ lệ lớn giá trị của chiếc Vespa mà người tiêu dùng muốn mua. Với những chiếc xe Vespa thường có giá trị tương đối lớn thì việc được nợ lại phần lớn giá trị của loại xe này đã giúp cho rất nhiều người có cơ hội sở hữu sản phẩm xe Vespa mà mình yêu thích.

Số tiền còn nợ lại khi đã thanh toán khoản tiền ban đầu sẽ được thanh toán dần vào các tháng tiếp theo nhằm giảm gánh nặng chi phí và trả nợ cho người tiêu dùng. Thông thường, số tiền thanh toán hàng tháng sẽ được tính chia đều cho số tháng được phép trả nợ khi sử dụng dịch vụ mua hàng trả góp. Chính vì vậy mà người mua sẽ chủ động về mặt tài chính hơn, tránh các trường hợp phải trả một khoản tiền quá lớn trong một thời điểm.

Trước đây, nhiều người còn lo ngại về lãi suất phải trả cho dịch vụ mua hàng trả góp thường cao hơn lãi suất vay ngân hàng. Tuy nhiên, do thủ tục vay tiền tại ngân hàng thường khá rườm rà nên các dịch vụ mua hàng trả góp với lãi suất cao vẫn tồn tại nhằm giải quyết tiêu dùng của người mua hàng. Tuy nhiên, đến thời điểm này đã xuất hiện rất nhiều dịch vụ mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất đã giải quyết được lo ngại của người tiêu dùng. Việc không phải chịu chi phí về lãi suất trả góp đã khiến cho lượng người tiêu dùng xe Vespa trở nên gia tăng hơn rất nhiều.

mua-vespa-tra-gop

dịch vụ trả góp lãi suất 0% tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng

Ngoài ra, khi thực hiện mua xe Vespa trả góp được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản. Các thủ tục giấy tờ để có thể mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Các bước thanh toán thường nhanh chóng nên người tiêu dùng có thể nhận được xe trong vòng 60 phút kể từ khi thanh toán tiền ban đầu và hồ sơ mua hàng trả góp xe Vespa được phê duyệt.

Không chỉ người mua có lợi nhiều mà người bán hàng khi áp dụng chính sách mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất cũng có nhiều lợi ích. Với việc cung cấp một dịch vụ thuận tiện cho khách hàng trong việc mua bán hẳn nhiên doanh số bán hàng sẽ được gia tăng, hàng hóa ít bị tồn đọng hơn.

  1. Điều kiện để có thể mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất chính hãng Piaggio.

Xe Piaggio là hãng xe nổi tiếng với nhiều cơ sở chính hãng bày bán trên rất nhiều địa chỉ khác nhau trong cả nước. Người mua có thể đến các cơ sở phân phối của Piaggio là có thể sở hữu một chiếc xe chính hãng đầy chất lượng. Cần lựa chọn cơ sở thuộc hãng phân phối của Piaggio để tránh gặp các vấn đề rắc rối liên quan đến chất lượng sản phẩm, chính sách giá cả, cũng như các dịch vụ bán hàng áp dụng trên toàn hệ thống của hãng xe Piaggio.

Để có thể sử dụng dịch vụ mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất, người mua hàng trước hết cần phải đủ điều kiện chịu trách nhiệm hành vi dân sự của mình. Theo quy định của luật pháp Việt Nam hiện nay, người dân có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên sẽ phải chịu trách nhiệm trước mọi hành động của mình. Bên cạnh đó, các nhà cung cấp có thêm giới hạn độ tuổi đến 58 tuổi để có điều kiện về kinh tế cũng như hành vi của mình. Với những đối tượng dưới 20 tuổi sẽ cung cấp thêm số điện thoại của bố hoặc mẹ để cơ sở bán xác nhận hành vị của những khách hàng trẻ tuổi này.

mua-vespa-tra-gop

Mua xe Vespa lãi suất 0% trả góp

Điều kiện nữa là, người mua hàng sẽ phải cung cấp các giấy tờ tùy thân kèm theo. Các loại giấy tờ đó là: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản pho to đi kèm bản gốc để đối chiếu… các giấy tờ này sẽ làm căn cứ để người bán nhận biết về thông tin , địa chỉ người mua hàng… Trong đó, chứng minh nhân dân phải còn thời hạn sử dụng ( tức là chưa vượt quá 15 năm kể từ ngày cấp thẻ) và sổ hộ khẩu có tên người mua hàng trong đó.

Một điều kiện nữa cũng không kém phần quan trọng đó là người mua hàng phải chứng minh được khả năng tài chính của mình có thể trả đủ nợ khi mua xe Vespa trả góp. Thông thường, để chứng minh khả năng tài chính của người mua hàng, các cơ sở cung cấp xe Vespa trả góp sẽ yêu cầu người mua cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương hoặc bảng sao kê ngân hàng trong ba tháng gần nhất về thu nhập của họ.

Với các loại giấy tờ và điều kiện kể trên, có thể thấy không khó để thực hiện chúng. Người mua sẽ cảm thấy thuận tiện, đơn giản trong quá trình hoàn thiện thủ tục hành chính mua xe trả góp. Chính vì vậy mà dịch vụ mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất chính hãng Piaggio đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

  1. Quy trình mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất chính hãng Piaggio.

Để mua xe Vespa trả góp 0% lãi suất chính hãng Piaggio, người mua sẽ cần thực hiện các bước sau đây để có thể mua được loại xe như mong muốn, thuận lợi tránh rắc rối trong các giao dịch:

Bước 1: Lựa chọn loại xe Vespa mong muốn sở hữu hiện còn có tại cửa hàng, đại lý phân phối muốn mua hay không. Xe Vespa có rất nhiều mẫu xe khác nhau nên không phải bất cứ đại lý, cửa hàng phân phối chính hãng nào cũng có đủ tất cả các mẫu xe. Bạn có thể đến trực tiếp để xem xét hoặc liên hệ qua điện thoại, internet để biết được danh mục các mẫu xe hiện còn ở cơ sở bán hàng.

mua-vespa-tra-gop

Vespa có nhiều mẫu xe khác nhau

Bước 2: Sau khi xác định được mẫu xe Vespa muốn mua trả góp còn tồn tại cơ sở bán thì người mua cần xác định xem loại xe đó có nằm trong danh sách mặt hàng được mua trả góp với lãi suất 0% hay không. Bởi lẽ, các cơ sở bán thường thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách đăng tin quảng cáo chung chung mẫu xe Vespa được mua trả góp lãi suất 0%. Tuy nhiên, thực tế khi mua hàng không phải tất cả các mẫu xe của Vespa được áp dụng dịch vụ đó. Để nắm được thông tin này, khách hàng có thể hỏi trực tiếp người bán tại cửa hàng hay thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng của cơ sở bán.

Bước 3: Khi đã chọn lựa được mẫu xe mong muốn sử dụng được áp dụng mua hàng trả góp lãi suất 0% , người mua hàng tiến hành liên hệ đặt hàng với nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh bằng cách đến trực tiếp hoặc thông qua điện thoại, internet. Lúc này, người mua hàng sẽ làm theo sự chỉ dẫn các bước tiếp theo của cơ sở bán để giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Bước 4: Thông thường các cơ sở bán xe Vespa trả góp 0% lãi suất sẽ hướng dẫn người mua hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết kể trên để làm thủ tục giao dịch. Khi người mua hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của bên bán thì hồ sơ sẽ được lập và trình sự phê duyệt của cơ sở bán.

Bước 5: Khi hồ sơ đã được duyệt thì người mua sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng và thực hiện giao dịch thanh toán ban đầu cho cơ sở bán hàng. Thông thường giá trị thanh toán ban đầu sẽ bằng 20% giá trị của mẫu xe mà người tiêu dùng muốn mua. Bên cạnh đó, người mua sẽ phải thanh toán thêm khoản tiền phí đăng ký xe ban đầu, thuế trước bạ. Đây là khoản tiền bắt buộc phải trả cho dù bạn có chọn mua mẫu xe nào đi chăng nữa.

Bước 6: Sau khi hoàn thành các thủ tục thanh toán, người bán sẽ bàn giao xe cho người mua cùng các giấy tờ kèm theo như: phiếu bảo hành, giấy tờ mua bán…Các loại giấy tờ khác như đăng ký xe sẽ được trao sau khi thủ tục giấy tờ được cơ quan công an cấp phép.

Với các thông tin ở trên, chúng ta đã biết được dịch vụ mua hàng trả góp 0% lãi suất chính hãng Piaggio mang lại cho người tiêu dùng cũng như người bán những gì. Đồng thời qua đây, chúng ta còn biết đến các lưu ý cần thiết khi muốn sử dụng loại hình dịch vụ này. Vậy nếu bạn muốn chọn lựa mua hàng trả góp hãy áp dụng theo quy trình trên để có thể mua hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng và ít gặp khó khăn nhất.