Mua xe Vespa trả góp tại Piaggio chính hãng sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, giá cả niêm yết và dịch vụ đi kèm tốt nhất.

Mua xe máy Vespa trả góp đang là một trong những nhu cầu tiêu dùng được người mua hàng sử dụng nhiều hiện nay. Nhu cầu này được tăng lên nhờ vào những lợi ích mà dịch vụ trả góp khi mua xe Vespa mang lại. Vậy mua xe máy Vespa trả góp tại Piaggio chính hãng mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích gì? Và phải làm như thế nào để có thể sử dụng dịch vụ mua xe máy Vespa trả góp.

vespa-tra-gop

Mua xe Vespa trả góp có nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

 

  1. Lợi ích từ việc mua xe máy Vespa trả góp tại Piaggio chính hãng cho người tiêu dùng.

Khi mua xe Vespa trả góp có nghĩa là người tiêu dùng có thể mua một chiếc xe Vespa có giá trị lớn mà chỉ phải bỏ ra số tiền ban đầu nhỏ hơn rất nhiều so với giá trị thật của xe. Nhờ vào đặc điểm này mà nhiều người tiêu dùng chưa có đủ điều kiện về mặt kinh tế tại thời điểm mua xe có thể vẫn mua được chiếc xe Vespa trả góp theo mong muốn của mình nhằm phục vụ nhu cầu về sở hữu, đi lại của họ.

vespa-tra-gop

Nhiều điểm thu hút khi mua Vespa trả góp

Việc mua xe Vespa trả góp được nợ lại số tiền khá lớn và trả dần vào các tháng tiếp theo sau khi mua hàng sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể chủ động về mặt tài chính hơn bao giờ hết. Lúc này, người tiêu dùng chỉ cần phải trả một phần tiền nợ và lãi vào hàng tháng. Mức trả này thường được tính sao cho phù hợp với mức thu nhập mà họ có được trong hàng tháng sau khi đã phải trả các chi phí sinh hoạt cơ bản.

Bên cạnh đó, một số người mua hàng mặc dù có đủ điều kiện về mặt tài chính để có thể trả tiền hết toàn bộ giá trị của xe Vespa nhưng họ vẫn sử dụng dịch vụ mua hàng trả góp. Sở dĩ như vậy là bởi, nhiều người tiêu dùng thường sử dụng nguồn tài chính vào nhiều việc khác nhau, nhờ có dịch vụ mua hàng trả góp mà người tiêu dùng vừa có được sản phẩm sử dụng vừa có thể dùng tài chính vào việc khác. Đây là hình thức quay vòng vốn thường gặp khá nhiều ở các doanh nghiệp hoạt động hiện nay.

Dịch vụ mua xe Vespa trả góp của Piaggio là chính sách nhằm hỗ trợ người tiêu dùng cũng như kích thích tăng trường doanh số của hãng. Chính vì vậy mà các dịch vụ, chính sách quà tặng, khuyến mãi đi kèm vẫn được giữ nguyên khi người tiêu dùng sử dụng dịch vụ mua xe Vespa trả góp tại Piaggio chính hãng. Người tiêu dùng không phải lăn tăn khi sử dụng dịch vụ này liệu có bị mất đi các chính sách trên hay không?

Một trong những đặc điểm mà người tiêu dùng lo lắng và ngần ngại nhất khi sử dụng dịch vụ mua xe Vespa trả góp đó là mức lãi suất phải trả của dịch vụ này liệu có cao hơn lãi suất của các cơ sở tài chính khách hay không? Hiện nay, dịch vụ mua hàng trả góp đã có rất nhiều loại với mức lãi suất khác nhau. Với những loại áp dụng mức lãi suất cao sẽ có các chính sách quà tặng hấp dẫn, trả thưởng thú vị. Với những loại có lãi suất thấp thì các chính sách về dịch vụ vẫn được giữ nguyên như thông thường giúp cho người tiêu dùng có thêm lựa chọn. Đặc biệt, hiện nay còn có chính sách mua xe Vespa trả góp lãi suất 0% nhằm hỗ trợ tối đa đến người tiêu dùng.

vespa-tra-gop

Mua trả góp có nhiều mức lãi suất khác nhau

Mặc dù dịch vụ mua xe Vespa trả góp vẫn tồn tại loại hình có mức lãi suất lớn hơn cho vay ngân hàng một chút song thủ tục hành chính của nó lại đơn giản hơn nhiều. Người tiêu dùng sẽ chỉ phải chuẩn bị một số giấy tờ liên quan đến việc cung cấp thông tin cơ bản của mình như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bảng lương…là có thể sử dụng được dịch vụ này. Trong khi đó, để vay vốn tiêu dùng người mua hàng sẽ phải chuẩn bị đến rất nhiều giấy tờ, cũng như tài sản thế chấp và thời gian giải ngân thường khá lâu.

  1. Làm sao để có thể mua xe Vespa trả góp tại Piaggio chính hãng.

Để có thể sử dụng dịch vụ mua xe Vespa trả góp tại Piaggio chính hãng trước hết người tiêu dùng cần xác định được mẫu xe mà mình yêu thích và mong muốn sử dụng hiện có đang được áp dụng mua trả góp tại các cơ sở chính hãng của Piaggio hay không? Bởi lẽ, tùy từng thời điểm mà các mẫu xe khác nhau sẽ được áp dụng dịch vụ mua hàng trả góp khác nhau. Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp các cơ sở đại lý chính hãng, hay gọi điện thông qua hotline của hãng xe Piaggio tại Việt Nam để nhận được các thông tin chính xác nhất về danh sách các mẫu xe đang được áp dụng chính sách mua xe Vespa trả góp.

Khi đã lựa chọn được sản phẩm xe Vespa mà mình mong muốn sử dụng được áp dụng mua trả góp thì người tiêu dùng cần thực hiện các giấy tờ thủ tục cơ bản cần thiết nhất để có thể mua hàng trả góp tại các cơ sở Piaggio chính hãng. Nếu như, người mua hàng không biết cần chuẩn bị giấy tờ gì thì có thể gọi điện , hỏi trực tiếp hay thông qua website chính thức của hãng Piaggio để biết được. Thông thường, các loại giấy tờ cần phải chuẩn bị khá đơn giản như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc bảng sao kê ngân hàng hoặc hợp đồng lao động chứng minh thu nhập của người tiêu dùng trong 3 tháng gần nhất. Với mỗi loại giấy tờ trên sẽ có các điều khiện nhất định như: chứng minh nhân dân còn phải đủ điều kiện sử dụng trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp, sổ hộ khẩu phải có tên của người mua hàng, bảng lương hay bảng sao kê ngân hàng phải có mức thu nhập từ 3 triệu/ tháng trở lên đảm bảo đủ trả nợ trong thời hạn dài nhất thường là 24 tháng. Các loại giấy tờ này thường được người tiêu dùng chuẩn bị một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi đây là các loại giấy tờ mà người tiêu dùng có sẵn hoặc chỉ mất chút công sức là có thể chuẩn bị được.

Sau khi hồ sơ giấy tờ đã chuẩn bị đủ, nhân viên bán hàng sẽ làm hồ sơ xét duyệt. Hồ sơ xét duyệt được trình lên tổ chức phê duyệt mua trả góp xét duyệt. Thông thường, Hồ sơ này sẽ được thông qua nhanh chóng nếu đã chuẩn bị đầy đủ trong vòng 30 phút. Lúc này 2 bên người mua và người bán sẽ thực hiện ký kết giao dịch tín dụng mua hàng trả góp hàng tháng.

Sau khi hợp đồng tín dụng đã hoàn tất, người tiêu dùng tiến hành thanh toán các khoản tiền ban đầu , cộng với phí đăng ký xe ban đầu. Khoản tiền thanh toán ban đầu thường bằng 20% giá trị của xe nên người tiêu dùng hãy chuẩn bị một món tiền mặt đủ để chi trả các mức phí trên. Mặc dù xe Vespa là loại xe tay ga cao cấp với giá trị lớn song với 20% giá trị của xe thì đa số người tiêu dùng có thể chuẩn bị được.

Sau khi hoàn thành thủ tục thanh toán ban đầu, người tiêu dùng sẽ được nhận xe sử dụng một cách nhanh chóng. Các giấy tờ liên quan đến đăng ký xe, bảo hành xe sẽ được nhận vào một khoảng thời gian ngắn sau đó khi cơ quan công an đăng ký xét duyệt thành công và được người bán chuyển cho người mua hàng.

Hàng tháng, người tiêu dùng sẽ phải thanh toán một số tiền nợ gốc và lãi suất trả góp nhất định. Số tiền này được xác định theo phương thức số nợ còn lại chia đều cho các tháng được phép nợ lại, cộng với lãi suất của từng tháng trên số tiền còn nợ. Với phương thức thanh toán dần dần như này, sẽ giúp cho người tiêu dùng chủ động hơn trong việc thanh toán, cân đối tài chính của mình.

  1. Các cơ sở bán xe Vespa chính hãng của Piaggio hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán xe Vespa khác nhau trên cả nước. Các hệ thống bán hàng này bao gồm các cơ sở chính hãng, các đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3… cấp n. Với các đại lý mua bán lại xe Vespa thì các mẫu xe, các dịch vụ thường do họ tự quy định và áp đặt giá bán. Vì vậy mà tại các cơ sở này thường có giá bán cao hơn giá tại các cơ sở phân phối chính hãng, cơ sở đại lý của Piaggio. Đồng thời, các dịch vụ đi kèm cũng thường ít hơn.

Để nhận biết các cơ sở phân phối độc quyền hay các cơ sở cung cấp Piaggo chính hãng cấp đầu người tiêu dùng có thể tra cứu trên website của Piaggio Việt Nam để biết được địa chỉ chính xác của các cơ sở đó. Bên cạnh đó, qua website người tiêu dùng có thể tra cứu được mức giá bán, chính sách dịch vụ đi kèm để từ đó chuẩn bị tài chính, đòi hỏi quyền lợi chính đáng của bản thân khi mua xe Vespa trả góp.

vespa-tra-gop

Lựa chọn cơ sở chính hãng phân phối

Tại các đại lý cấp dưới, để xác định được cơ sở đó có thuộc chính hãng của Piaggio hay không có thể xem xét, yêu cầu các văn bản công nhận cơ sở đó thuộc cơ sở đang phân phối mẫu xe Vespa chính hãng hay không? Và hẳn nhiên, những cơ sở này sẽ phải áp dụng các dịch vụ như mua hàng trả góp cho người tiêu dùng.

Qua các thông tin trên, ngươi tiêu dùng có thể thấy được lợi ích mà mình có được khi mua xe Vespa trả góp tại Piaggio chính hãng. Nếu như người mua hàng không biết lựa chọn mua ở đâu thì giờ đây đã biết cách tìm kiếm các cơ sở chính hãng của Piaggio. Đồng thời các thủ tục để có thể sử dụng dịch vụ mua xe Vespa trả góp giờ đây không làm người tiêu dùng cảm thấy khó khăn nữa.