Kỳ nghỉ lễ tết sắp đến, bạn đang băn khoăn không biết đi du lịch nơi đâu? Với những địa điểm đẹp ở Miền Nam sau đây sẽ là những gợi ý cho các bạn tận hưởng kỳ nghỉ lễ đầy ý nghĩa.

  1. Du lịch Vũng Tàu

Vũng Tầu là địa danh nổi tiếng trong cả nước và nước ngoài. Tại đây có các bãi biển đẹp với làn nước trong xanh vô cùng hấp dẫn. Không chỉ đẹp ở bãi biển mà Vũng Tàu còn nổi tiếng với nhiều phong cảnh tuyệt vời khác như những dãy núi to, nhỏ, những ngôi chùa thanh tĩnh.

Khi đến với Vũng Tàu bạn hãy ghé qua các địa điểm du lịch như: phật đài Thích Ca, Khu di tích Đình Thắng Tam, thiền viện Trúc Lâm chân Nguyên…

 

Vung-Tau
Bãi biển Vũng Tàu

  1. Du lịch Mũi Né 

Đến với Mũi Né chúng ta có thể đến tham quan đồi cát nổi tiếng đẹp mê hồn nơi đây. Thiên nhiên đã vô tình dành tặng cho nơi đây đồi cát trắng xóa , kéo dài vô cùng đẹp .

Mui-Ne

Mũi Né – Phan Thiết

Không chỉ được ngắm nhìn và vui chơi trên đồi cát trắng xóa, du khách còn có thể tận dụng đến các điểm du lịch nổi tiếng gần đó như là: Hòn Rơm,suối TIÊN, Bàu Trắng-Bàu Sen, Tháp Chàm.

 

  1. Du lịch Đà Lạt

Đà Lạt là thành phố ngập tràn hoa tươi nên được gọi là thành phố mộng mơ. Hàng năm, Đà Lạt có tổ chức lễ hội Festival hoa rất rực rỡ. Vào thời điểm này, có rất nhiều các loại hoa với đủ màu sắc, hình dáng đẹp đẽ được nơi đây trình diễn cho du khách ngắm nhìn. Đặc biệt, nghệ thuật tạo hình từ hoa lúc này sẽ cho du khách được chiêm ngưỡng vô cùng hấp dẫn.

 

Da-Lat

Đà Lạt

Khi đến với Đà Lạt, du khách không chỉ được ngắm hoa mà còn được tận hưởng thời tiết se lạnh với những cánh đồng hoa, đồi chè , cánh rừng thông gió thổi khiến không khí nơi đây khá trong lành. Ngoài ra, chúng ta còn có thể đi tham quan nhiều nơi như: Hồ Tuyền Lâm, Dinh Bảo Đại, Hồ Xuân Hương…

  1. Du lịch Bảo Lộc 

Ở Bảo Lộc có đặc điểm rất riêng là sương phủ quanh năm, khí hậu mát mẻ nên đến đây nghỉ dưỡng và ngắm cảnh sương phủ cũng rất lãng mạn. Tại đây còn có nhiều thác nước đẹp như: thác bảy tầng, thác ĐamB’ri.. đem lại một vẻ đẹp đầy hoang sơ của thiên nhiên.

Ở Đèo Bảo Lộc mây phủ kín quanh năm nên khi ra các đồi chè bạt ngàn chải rộng bạn sẽ không thể thấy hết được toàn bộ đồi chè khiến cho nhiều người cảm thấy nơi đây huyền bí, hoang sơ.

 

doi-che-Bao-Loc

Đồi chè ở Bảo Lộc.

Với những địa đẹp ở Miền Nam kể trên, chúng ta có thể thấy đây là những địa điểm vô cùng hấp dẫn nếu như bỏ lỡ sẽ cảm thấy thật đáng tiếc. Bạn hãy thu xếp thời gian để đi đến các địa điểm trên một lần để ngắm nhìn những gì mà thiên nhiên và con người tạo đầy tuyệt vời nhé.