1. Đèo Hải Vân

Với những ai thích cảm giác đi phượt, thích ngắm cảnh hùng vĩ pha chút mạo hiểm thì có thể chọn Đèo Hải Vân để đi đến. Đèo Hải Vân là một địa danh được bình chọn là địa điểm đẹp ở Miền Trung. Đến đây, du khách có thể được ngắm nhìn cảnh núi non dựng đứng đầy hiểm trở và chân núi có thể nhìn thấy biển xanh mướt. Không chỉ vậy, Đèo Hải Vân còn nổi tiếng bởi sự đầu tư và xây dựng khá công phu nằm cheo leo trên mình các dãy núi dựng đứng tạo ra con đường thông thương và du lịch đầy tuyệt vời.

 

deo-Hai-VanĐèo Hải Vân bên dãy núi cheo leo, dựng đứng.

  1. Thành cổ Huế.

Khi đến với thành cổ Huế du khách có thể chiêm ngưỡng các thiết kế có quy mô khá độc đáo và xa xỉ từ thời Nguyễn dành cho các vua chúa, các vị thần có công. Các đường nét chạm khắc của các kiến trúc tại đây khá tinh xảo với hình rộng, hình phượng, các vật dụng của vua chúa khiến cho du khách khi xem chúng phải trầm trồ khen ngợi.

thanh-co-HueThành cổ Huế thiết kế độc đáo.

  1. Ngắm Hội An lung linh về đêm

Hoi-AnHội an nhiều ánh đèn lung linh

Hội An khi đến vào ban ngày sẽ cảm thấy khá lãng mạn và nên thơ, còn vào ban đêm sẽ rực rỡ ánh đèn từ những chiếc lồng đèn đầy màu sắc. Vẻ đẹp mà các lồng đèn này mang lại đã được nhiều báo chí, web tôn vinh bình chọn là một trong những nét đẹp lãng mạn nhất thế giới.

Không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp của những chiếc Lồng đèn mà Hội An có nét độc đáo khác ở các cung đường như phó đèn lồng, khu phố thả đèn hoa đăng, khu phố chơi bài chòi…Hay các thực phẩm lạ miệng, nổi tiếng như: cơm gà bà ký, chè bắp, tàu hủ…

  1. Gềnh Đá Đĩa-Phú Yên

Địa danh Gềnh Đá Đĩa khá tuyệt đẹp với vẻ đẹp lạ mắt mang nét riêng mình. Với những tảng đá đặt lộn xộn , chồng chéo lên nhau trông khá thú vị và tạo điểm nhấn cho du khách ngắm nhìn. Không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp từ bãi đá đó mà nó còn thu hút du khách bởi ngọn hải đăng được bình chọn là một trong những hải đăng đẹp nhất nước ta hiện nay.

ghenh-Da-DiaGềnh Đá Đĩa

Ngoài ra, bãi biển Đại Lãnh và Bãi Môn có làn nước trong veo ở gần Gềnh Đá Đĩa cũng thu hút khách du lịch khá nhiều . Vì vậy,khi đến ghềnh Đá Đĩa chúng ta có thể kết hợp tham quan thêm cả các bãi biển này.

Với các địa điểm đẹp ở Miền Trung kể trên, chắc hẳn du khách rất muốn được đặt chân đến các địa điểm đầy thú vị này. Chắc hẳn bạn sẽ không lấy làm thất vọng khi với các địa điểm tuyệt vời này.