Mẫu xe Vespa Primavera là một trong những mẫu xe đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích hiện nay. Với những đặc điểm cũ đã được người tiêu dùng đón nhận hết sức cuồng nhiệt thì sang thế hệ Vespa Primavera 2017 có nhiều cải tiến mới càng làm cho người tiêu dùng thêm phần yêu thích mẫu xe này. Với nhiều cải tiến mới như vậy, người tiêu dùng đang thắc mắc về mức giá xe Vespa Primavera mới nhất ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

xe-vespa

Xe Vespa Primavera đời mới có nhiều thay đổi

1.     Những điểm mới của Vespa Primave mới nhất so với thế hệ cũ.

Trong năm 2017, Hãng xe Piaggio đã cung cấp đến người tiêu dùng mẫu xe Vespa Primave đời mới với nhiều cải tiến thay đổi so với thế hệ cũ trước đó. Sau đây là những nét đổi mới trên Vespa Primave đời mới.

Xét về thiết kế của Vespa Primavera ABS: Kiểu dáng của mẫu xe này không có sự thay đổi nhiều bởi nó đã và đang được người tiêu dùng yêu thích rất nhiều về kiểu dáng này. Với thiết kế bề ngoài giống với đàn anh Vespa Primavera 3v ie thừa hưởng từ chiếc xe Vespa huyền thoại đầu tiên 946. Điểm mới chỉ là những đường viền mạ Crom làm cho sáng bóng, thân xe được uốn lượn tạo nên sự trẻ trung và mềm mại của Vespa Primavera đời mới. Tuy điểm mới chỉ có một số ít xong nó lại làm cho mẫu xe này thêm phần hiện đại hơn, bắt mắt hơn. Một đặc điểm nữa liên quan đến thiết kế của xe Vespa Priamvera đó là hệ thống vành xe được đổi mới khá nhiều. Hệ thống vành xe đã thay thế đổi chiếc mâm xe với kích thước lên đến 12” đã tăng 1” so với trước kia chỉ có 11” mà thôi. Hệ thống vành xe này còn có thêm thiết kế 5 chấu ở trên mẫu xe Vespa Priamvera ABS được thiết kế một cách tỉ mỉ hơn trước giúp cho bề ngoài của xe thêm phần hiện đại và mạnh mẽ.

xe-vespa

Vespa primavera có nhiều đổi mới

Chưa dừng lại ở đó, một số chi tiết thiết kế của xe Vespa Primavera đời mới cũng có thay đổi đôi chút ở các bộ phận của nó. Với hệ thống bô xe được thiết kế cách điệu hơn với hệ thống đường gân đặt ở trên xe khiến cho bề ngoài của xe thêm phần mạnh mẽ. Thiết kế cốp sau xe cũng có điểm khác biệt mới. Với thiết kế thêm  nút bấm mở khóa yên sau được đặt ở gần tay lái tạo sự tiện lợi trong sử dụng của người tiêu dùng. Hệ thống mở cốp điện này không chỉ tạo sự tiện lợi mà nó còn giúp cho xe Vespa Primavera đời mới trông thời trang hơn trước.

xe-vespa

Cốp xe được thiết kế mở điện tiện lợi

 

Xét về động cơ xe: Sang thế hệ đời mới này, xe Vespa Primavera ABS được trang bị hệ thống động cơ đời mới. Động cơ này mang tên Iget đã khiến cho mẫu xe này đạt được những điểm tích cực hơn trong hoạt động như: tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí thải ra môi trường . Bên cạnh đó, động cơ đời mới Iget này đã khắc phục được nhược điểm trước đây là tiếng ồn động cơ giờ đã trở nên cực êm khiến cho người tiêu dùng cảm thấy ngỡ ngàng trước sự thay đổi lớn này. Với sự đổi mới của hệ thống động cơ khiến cho người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao xe Vespa Primavera lên rất nhiều.

Xét về tính năng trên xe Vespa Primavera đời mới: Với mẫu xe Vespa Primavera ABS đời mới chúng ta sẽ nhận thấy ngay điểm đổi mới được thể hiện ngay trên tên của nó. Với hệ thống phanh chống bó cứng mang tên ABS đã tạo ra một bước ngoặt mới cho dòng xe tay ga cao cấp. Hệ thống phanh xe này thường được sử dụng lắp đặt trên hệ thống ô tô giờ đây đã được trang bị ở chiếc xe máy tay ga Vespa Primavera đời mới. Với hệ thống này nó giúp cho xe có khả năng chống bó cứng một cách tốt nhất. Người sử dụng sẽ hạn chế được các tai nạn đáng tiếc xảy ra khi mà hệ thống phanh xe hoạt động hiệu quả hơn nhờ hệ thống ABS này. Bên cạnh đó, các chi tiết như cảm biết gia tốc được kết hợp thêm ở phanh trước giúp cho xe có thể điểu chỉnh được tốc độ xe một cách hợp lý nhất. Tính năng mới của xe Vespa Primavera đời mới còn có thêm hệ thống cảm biến nghiên đầy suất sắc. Nhờ có hệ thống cảm biếm nghiêng này mà xe có thể giúp cho người tiêu dùng khi điều khiển nó trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Sở dĩ như vậy là bởi, khi xe có dấu hiệu bị nghiêng đổ xe thì hệ thống này sẽ tắt máy tức thì làm giảm bớt va chạm đáng tiếc xảy ra. Với các tính năng mới được trang bị thêm khiến cho giá xe VesPa Primavera được dự đoán là gia tăng hơn trước nhiều lần.

xe-vespa

Phanh xe chống bó cứng ABS được trang bị thêm

 

2.     Bảng giá xe Vespa Primavera đời mới.

Hiện tại, mẫu xe Vespa Primavera được tung ra thị trường với 3 loại khác nhau đó là: Vespa Primavera 125, Vespa Primavera 125 ABS và Vespa Primavera 150. Với nhiều đổi mới đắt giá như kể trên, hẳn nhiên giá xe Vespa Primavera có nhiều đổi mới. Chúng ta có thể biết được giá xe Vespa chi tiết của từng loại xe trong mẫu xe  Vespa Primavera sau đây:

xe-vespa

mức giá của Vespa Primavera biến động ít.

Với mẫu xe Vespa Primavera ABS 2017 phiên bản có bánh mâm là 11 inch hiện tại được bán với mức giá là 66.900.000 đồng, còn loại có bánh mâm là 12 inch thì có giá bán là 73.500.000 đồng. Có thể thấy mức giá xe Vespa Primavera không tăng quá nhiều so với trước đây. Điều này khiến cho người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao về sản phẩm này.

Với nhiều đặc điểm mới được trang bị thêm vào cho trong khi giá xe Vespa Primavera đời mới không có biến động lớn khiến cho doanh số tiêu thụ mẫu xe này ngày càng tăng mạnh hơn.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về giá xe Vespa và cụ thể là giá xe Vespa Primavera đời mới hiện nay. Với mức giá hấp dẫn mà Piaggio áp dụng trên xe Vespa Primaera đời mới đã khiến cho người tiêu dùng thêm phần yêu thích hơn.