Tags:

du lịch

Kinh nghiệm khi đi du lịch ở Hàn Quốc

Kinh nghiệm khi đi du lịch ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những đất nước nổi tiếng về sự thơ mộng, lãng mạn được nhiều người yêu thích. Vì vậy mà nó thu hút khá nhiều du khách đến đây tham quan và thưởng ngoạn. Tuy nhiên, để không bỏ sót và đủ thời gian đi du lịch những địa điểm quan trọng, chúng ta có thể tham khảo các kinh nghiệm sau đây.

Du lịch ở Hà nội nên đi đâu?

Du lịch ở Hà nội nên đi đâu?

Ngày nay, phương tiện đi lại khá thuận tiện, nhu cầu du lịch của con người cũng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình địa điểm du lịch lý tưởng, thậm chí cả những khu vực nổi tiếng như thành phố Hà Nội thì không phải ai cũng biết tìm đến những địa điểm thú vị. Qua bài viết sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những địa danh nên du lịch ở Hà Nội.

Bí mật của những điểm đến ở Huế

Bí mật của những điểm đến ở Huế

Huế là một trong những nơi nổi tiếng với các chùa chiền, các khu di tích đầy thiêng liêng và đẹp đẽ. Tại đây, thu hút nhiều khách du lịch bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Vậy những điểm đến ở Huế nào bạn nên đến khi ghé qua nơi đây? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các địa điểm đầy thú vị nên đi khi đến Huế.

Tiêu chí nào tạo nên tên tuổi du lịch Đà Nẵng

Tiêu chí nào tạo nên tên tuổi du lịch Đà Nẵng

Những năm gần đây, Đà Nẵng như một điểm du lịch lý tưởng dành cho tất cả mọi người, thậm chí những cái tên mỹ miều “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” cũng được dành tặng cho Đà Nẵng. Vậy những tiêu chí nào đã tạo nên tên tuổi du lịch nơi đây ?