Sài Gòn là một trong những thành phố sầm uất, náo nhiệt. Tại đây, các hoạt động về vui chơi, thương mại và buôn bán diễn ra khá nhiều. Đây là một trong những đặc điểm thu hút khách từ mọi miền về đây tham quan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn lựa những điểm đến ở Sài Gòn đem lại kỳ nghỉ cho bạn đầy thú vị. Sau đây là các thông tin giúp bạn chọn lựa được địa chỉ du lịch đầy thú vị.

  1. Ven sông Sài Gòn.

Khu vực sông Sài Gòn nằm trên đường Tôn Đức Thắng. Tại đây, ven sông thường khá nhộn nhịp và sầm uất. Vì vậy mà ở đây mọc lên khá nhiều khách sạn cũng như nhà hàng sang trọng để cho du khách có thể ở và ngắm nhìn cảnh sông Sài Gòn vào mỗi chiều và tối. Sở dĩ ven sông này  là điểm đến ở Sài Gòn thu hút du khách đến đây là bởi trên sông Sài Gòn khá đẹp với nhiều nhà hàng nổi ở trên sông giúp du khách đi du ngoạn đầy ấn tượng.

song-Sai-Gon

Ven sông Sài Gòn.

  1. Nhà thờ Đức Bà

Nhà Thờ Đức Bà được coi là biểu tượng của thành phố Sài Gòn. Nhà thờ này thu hút khách du lịch đến đây nhờ lối kiến trúc độc đó cổ kính của Pháp nằm giữa khu phố với nhiều tòa nhà cao ốc hiện đại. Ngôi nhà thờ này khá rộng lớn nên đến đây bạn có thể khám phá nhiều ngóc ngách cổ kính của nơi đây.

Điểm thú vị nữa là từ nhà thờ Đức Bà bạn có thể di chuyển sang các địa điểm đến ở Sài Gòn hiện đang nổi tiếng như: Dinh Độc Lập, trung tâm thương mại Diamond plaza, hồ Con Rùa.

nha-tho-Duc-Ba

Nhà thờ Đức Bà đầy rộng lớn.

  1. Đường Nguyễn Huệ - Quận 1

Con đường này nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây được coi như là trung tâm thương mại bởi nó được đặt nhiều khách sạn với kiến trúc châu Âu cổ điển, các khu mua sắm cao cấp khiến cho khung đường này vào buổi tối trở nên rực rỡ ánh đèn. Đặc biệt vào đợt tết nguyê n đáng, nơi đây trở thành con đường hoa rực rỡ muôn màu.

duong-hoa-Nguyen-Hue

Đường Hoa Nguyễn Huệ rực rỡ.

  1. Chợ Bến Thành.

Ngôi chợ này có khá nhiều sản phẩm lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ nên thu hút khách du lịch đến đây khá nhiều. Chợ bến Thành đặt ở trung tâm thành phố Sài Gòn và khá lớn nên nhiều người ghé qua đây không chỉ để mua bán mà có thể để tham quan.

cho-Ben-Thanh

Chợ Bến Thành vào ban đêm.

  1. Khu du lịch suối Tiên.

Khu du lịch này nằm cách trung tâm thành phố không xa khoảng 19km đi về phía Đông Bắc của Sài Gòn. Tại đây, các cảnh quan nhân tạo được tạo ra rất hoành tráng cho mọi người đến vui chơi thỏa thích. Không chỉ vậy, khi đến đây bạn còn được tham quan các kiến trúc về truyền thuyết, huyền tích của dân tộc ta hòa lẫn với văn hóa Phương Đông.

suoi-tien

Khu vui chơi nhân tạo ở Suối Tiên.

Chúng ta vừa mới biết đến các điểm đến ở Sài Gòn đầy thú vị. Mỗi địa điểm này đều có những nét thu hút riêng tạo ma lực hấp dẫn đối với du khách. Qua đây, chúng ta cũng biết thêm về những điểm nổi tiếng của các khu vực này.