Sài gòn được coi là một đất nước khá phồn hoa. Có rất nhiều điểm du lịch Sài Gòn nổi tiếng trong nước và thế giới. Tuy nhiên, thời gian cũng như kinh phí không phải lúc nào cũng cho phép chúng ta có thể đi hết các địa điểm du lịch của Sài Gòn. Vậy những địa điểm đắt giá chúng ta không nên bỏ qua khi đi du lịch Sài Gòn là những địa danh nào? Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn 5 địa điểm đi chơi khi du lịch Sài Gòn.

1, Hội trường thống nhất Dinh Độc Lập.

Tại Dinh Độc Lập trưng bày rất nhiều sản phẩm có từ chế độ cũ nhằm nghi dấu thời khắc lịch sử. Đặc biệt là các vật phẩm của thời khắc độc lập ngày 30.4.1975. Với việc trưng bày này, du khách có thể tham quan và hiểu biết được nền văn hóa của chế độ cũ.

dinh-thong-nhatToàn cảnh dinh Độc Lập

Bên cạnh đó, thiết kế của dinh Độc Lập được tạo theo kiến trúc của Phương Đông khá hiện đại khiến cho những ai đam mê kiến trúc phương Đông có thể ghé qua đây tham quan.

  1. Nhà thờ Đức Bà.

Nhà thờ đức Bà được nhiều người coi là một biểu tượng của thành phố Sài Gòn. Tại đây có lối kiến trúc Châu Âu theo phong cách Roman và Gothic khá đẹp khiến cho những ai muốn ngắm cảnh khi du lịch Sài Gòn đều không nên bỏ qua địa điểm này.

nha-tho-Duc-BaNhà thờ Đức Bà nằm ở trung tâm thành phố Sài Gòn.

Ngoài ra, nhà thờ Đức Bà còn thu hút bởi cặp chuông lớn nhất Việt Nam. Nơi đây là thánh đường lớn nhất của phật giáo Sài Gòn nên người dân ở đây khá tự hào về nhà thời này.

  1. Chợ bến Thành.

Khách du lịch Sài Gòn có thể ghé qua vui chơi, tham quan khu chợ to lớn nhất Sài Gòn này. Chợ nằm ở trung tâm thành phố với đầy đủ các mặt hàng trong và ngoài nước nên du khách có thể chọn lựa các vật phẩm ở đây để làm quà khi đi du lịch về.

cho-Ben-Thanh

4, Cần giờ.

Đây là địa điểm du lịch khá hấp dẫn của Sài Gòn. Sở dĩ vậy là bởi khu vực này vừa có rừng vừa có biển nên du khách có thể tha hồ khám phá, tận hưởng và nghỉ dưỡng nơi đây. Ẩm thực nơi đây cũng khá phong phú với nhiều món hải sản tương ngon phục vụ khách du lịch chu đáo.

bai-bien-Can-GioBãi biển Cần Giờ

Ngoài ra, tại Cần Giờ còn có cả rừng ngập mặn, có đảo Khỉ, các bãi biển nổi tiếng… để khách du lịch có thể ghé thăm và vui chơi thỏa thích.

  1. Khu du lịch Suối Tiên.

Suối tiên nằm cách trung tâm thành phố không xa nên khi đi du lịch Sài Gòn du khách có thể ghé qua đây. Suối tiên có rất nhiều khu vực vui chơi và giải trí khác nhau nên nó thu hút rất đông khách du lịch.

suoi-tienCông viên vui chơi suối tiên.

Bên cạnh đó, Suối Tiên còn rất nhiều các tham quan xây dựng được tạo từ truyền thuyết, huyền thoại nổi tiếng của dân tộc Việt Nam và Phương Đông.

Với 5 địa điểm đi chơi khi du lịch Sài Gòn kể trên đã cho chúng ta các thông tin về khu vui chơi tại thành phố sôi động này. Với các khu vui chơi này, khách du lịch sẽ có được những địa điểm vừa vui chơi, vừa du lịch thỏa thích.